verisign


Download
USB Disk Security

USB Disk Security là phần mềm tốt nhất để ngăn chặn các vi rút có thể gây hại cho máy tính của bạn hoặc tổn hại thông tin cá nhân của bạn thông qua việc lưu trên USB.

Lợi ích và Tính năng

Chặn các vi rút đã biết và chưa biết từ các thiết bị lưu trữ

Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính ngoại tuyến

Ngăn không cho người khác đánh cắp dữ liệu

Tương thích với các phần mềm bảo mật khác

Tương thích với tất cả các nền tảng Windows phổ biến

Phần mềm bảo mật nhanh nhất và nhẹ nhất

Miễn phí nâng cấp
Đánh giá

"Do bản chất của nó, USB dễ bị nhiễm vi rút. USB Disk Security là một chương trình nhằm mục đích để phát hiện bất kỳ vi rút này trước khi có cơ hội xảy ra."
- Niamh Lynch
Biên tập viên của softonic.com

"TỐT NHẤT cho đến nay!! Tôi rất thích sản phẩm này bởi vì nó đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả."
- Allesonc, CNET

Đọc thêm >>


Sản phẩm nổi bật

100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại nào thông qua ổ đĩa USB
USB Disk Security sử dụng công nghệ tiên tiến để ngăn chặn các vi rút đã biết và chưa biết thông qua ổ USB. Nó hỗ trợ ổ đĩa USB, ổ đĩa flash, thẻ an ninh kỹ thuật số, ổ USB, ổ bút, thiết bị lưu trữ , ipod, vv…

Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính ngoại tuyến
Phần mềm chống vi rút khác cần cập nhật cơ sở dữ liệu vi rút thường xuyên, và chúng không thể có hiệu quả bảo vệ máy tính ngoại tuyến khi không kết nối với Internet. Khi các loại vi rút, sâu và phần mềm độc hại khác tấn công, bản ghi truyền thống là chưa đủ. Mỗi một phút chờ đợi cho một bản cập nhật bản ghi vi rút tạo ra một cửa sổ lỗ hổng bảo mật mà có thể  gây hậu quả nghiêm trọng. USB Disk Security sử dụng các kỹ thuật tiên tiến chủ động phát hiện, và đóng cửa sổ lỗ hổng bảo mật mở ra bởi các phản ứng khác, dựa vào dấu hiệu phản ứng..

Bảo vệ dữ liệu
Cung cấp mức độ bảo vệ cao chống lại hành vi trộm cắp và tình cờ tiết lộ dữ liệu bí mật. Tính năng này có thể ngăn chặn người khác sao chép dữ liệu của bạn vào ổ đĩa USB, và nó cũng có thể ngăn chặn các loại vi rút từ ổ đĩa USB

Phần mềm bảo mật nhanh nhất và nhẹ nhất thế giới
Với USB Disk Security, không cần thiết phải hy sinh tốc độ để phát hiện và quét vi rút. So sánh các phần mềm chống vi rút và bạn sẽ khám phá ra rằng USB Disk Security là một trong những ứng dụng nhẹ nhất trong lĩnh vực này.

Tương thích với các phần mềm bảo mật khác và tất cả các nền tảng Windows phổ biến.
Sự không tương thích giữa các chương trình chống vi rút là một vấn đề, Tuy nhiên, USB Disk Security hoàn toàn tương thích với các phần mềm bảo mật khác. Hỗ trợ Windows 7, Vista, XP, 2008, 2003.

Sử dụng đơn giản
USB Disk Security được thiết kế đặc biệt để thực hiện có hiệu quả bất kể trình độ máy tính của người sử dụng. Chỉ cần cài đặt và giao phó cho nó.

Miễn phí cập nhật
Các sản phẩm chống virút khác cần phải trả tiền cập nhật mỗi năm. USB Disk Security là mãi mãi. Bạn nhận được tất cả các chương trình cập nhật miễn phí trong tương lai.


Copyright © 2013 Zbshareware Lab. All Rights Reserved.